Tour Tết Cho Việt Kiều

28, August, 2023

Tour Tết Cho Việt Kiều

Những năm gần đây, Tết là dịp các bác, các cô chú và anh chị Việt Kiều về nước rất nhiều để thăm gia đình và đi du lịch vì ngày nay Tết không còn chỉ là tập trung vào việc ăn uống, thăm hỏi chúc Tết mà là dịp để các thành viên trong gia đình cùng nhau du xuân ngắm cảnh để có thời gian đáng nhớ bên nhau nhân dịp năm mới.

Vậy đi đâu vào dịp Tết?
Miền bắc chắc chắn là lựa chọn hàng đầu vì  thời tiết ở Miền Bắc thường hơi se lạnh trong những ngày đầu xuân rất thích hợp để đi chơi du lịch. Hơn nữa, Miền Bắc có nhiều cảnh đẹp, không khí mùa xuân tràn ngập với trồi non cỏ biếc, với hoa đào, hoa mận, hoa mơ khắp các nẻo đường, bản làng vùng cao như Sapa, Y Tý, Hà Giang...

Gợi ý tour Tết cho Việt Kiều:

Khám Phá Hà Giang 4 ngày - 3 đêm: Về miền "Hoa Đá"

Hà Giang, mảnh đất biên cương của tổ quốc có vẻ đẹp hùng vỹ nguyên sơ và là nơi sinh sống của rất nhiều đông bào dân tộc thiểu số. Đến với Hà Giang vào dịp đầu xuân, mảnh đất chỉ có đá và đá như khoác lên mình tấm áo mới tuyệt đẹp in hình hoa đào, hoa mơ, hoa mận và cải vàng rực rỡ. Dưới đây là chương trình tóm tắt và gợi ý của Vivu Travel:

Ngày 1: Hà Nội  - Hà Giang - Quản Bạ ( Ăn trưa, ăn tối bao gồm)

Lái xe và hướng dẫn riêng của Vivu Travel đón quý khách tại khách sạn hoặc sân bay và đi Hà Giang.

- Đến vị xuyên, đoàn dừng chân thắp hương tại nghĩa trang liệt sỹ Vi Xuyên để tưởng nhớ những chiến sỹ đã anh dũng hy sinh trong cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía bắc.

- Đến Hà Giang, đoàn dừng chân thăm và chụp ảnh lưu niệm tại cột mốc số 0 của Hà Giang.

- Thăm cổng trời Quản Bạ, ngắm núi đôi Cô Tiên.

- Nghỉ tại homestay hoặc khách sạn tại Quản Bạ.

Ngày 2: Quản Bạ - Lũng Cú - Đồng Văn ( Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối bao gồm)

Sau khi ăn sáng đoàn sẽ đi trên con đường hạnh phúc, nghe kể về lịch sử vùng đất Hà Giang. Dừng chân thăm những điểm sau;

- Cây cô đơn
- Dốc Thẩm Mã
- Ngắm hoa Đào phố Cáo
- Thăm nhà Pao, chụp ảnh với hoa đào...
- Thăm nhà Vua Mèo
- Thăm Cột Cờ Lũng Cú và điểm Cực Bắc

Đoàn về thị trấn Đồng Văn và nghỉ tại khách san.

Ngày 3: Đồng Văn - Mã Pí Lèng - Nho Quế - Mèo Vạc - Quản Bạ ( Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối bao gồm)

Hôm nay là một ngày highlight của chuyến đi. Đoàn sẽ thăm;

- Bảo tàng "con đường hạnh phúc".
- Đi bộ trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng, thử cảm giác mạnh với "vách đá tử thần"
- Đi thuyền trên sông Nho Quế và ngắm hẻm Tu Sản

Sau khi ăn trưa, đoàn về lại Quản Bạ và nghỉ chân tại homestay hoặc khách sạn.

Ngay 4: Quản Bạ - Hà Nội ( Ăn sáng, ăn trưa)

Đoàn sẽ dành cả ngày để trở về Hà Nội, Dừng nghỉ dọc đường. Tour kết thúc tại sân bay Nội Bài hoặc khách sạn tại Hà Nội.

Tour bao gồm những gì:
- Khách sạn hoặc homestay theo yêu cầu
- Hướng dẫn theo đoàn
- Xe riêng
- Các bữa ăn như chương trình
- Vé tham quan các điểm
- Giấy phép tham quan Hà Giang
- Thuyền Nho Quế

Note:

- Nếu quý khách có thời gian, chương trình có thể kéo dài khi kết hợp với Cao Bằng (Non nước Cao Bằng cũng vô cùng nên thơ đặc biệt là Thác Bản Giốc)
- Sapa cũng là điểm đến lý tưởng. Đi cáp treo lên đỉnh Fansipan cũng là một trải nghiệm khó quên.

Giới thiệu về VivuTravel:
Được thành lập từ năm 2006, Vivu Travel là công du lịch uy tín và tin cậy chuyên tổ chức tour cho khách quốc tế đến Việt Nam trong đó có rấy nhiều các bác, các cô chú và anh chị Việt Kiều từ Mỹ, Canada,  Úc và Pháp đã tin tưởng sử dụng dịch vụ. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với sự chuyên nghiệp và phương châm làm việc từ tâm. Vivu Travel chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho những chuyến đi và trải nghiệm tuyệt vời.

Mọi yêu cầu xin các bác, các cô chú và anh chị gửi vào email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Vivu Travel sẽ thiết kế những tour phù hợp nhất theo thời gian, ngân sách cũng như mong muốn của các bác, các cô chú và anh chị.

Vivu Travel có thể giúp các bác, cô chú và anh chị thủ tục xin visa nhanh. Xin vui long liên hệ Ms. Duong at This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Vé máy bay từ Mỹ, Canada, Úc, Pháp về Việt Nam sẽ đắt hơn nếu đặt từ trong nước nên tốt nhất là các bác, các cô chú và anh chị nên đặt từ bên đó để vừa được giá tốt là chủ động.

Hiện nay có nhiều công ty du lịch lấy tên là Vivu, nhưng https://www.vivutravel.com/ là website chính thức. Các bác, các cô chú và anh chị xin hãy note để tránh nhầm lẫn.