Vivu Travel: Công ty du lịch uy tín cho Việt Kiều

11, September, 2023

Vivu Travel: Công ty du lịch uy tín cho Việt Kiều

Theo thông kê của tổng cục du lịch Vietnam. Tính đến hết tháng 6 năm 2022, cả nước có 3475 công ty du lịch trong đó 2415 là outbound travel companies và 1060 là inbound travel companies.

Thế nào là một công ty du lịch có giấy phép đầy đủ ở Vietnam?
1. Công ty phải có giấy phép kinh doanh theo luật.
2. Công ty phải có giấy phép lữ hành quốc tế hoặc nội địa được cấp bởi tổng cục du lịch Vietnam. Để có giấy phép này, công ty du lịch phải chứng minh năng lực, kinh nghiệm cũng như tài chính. Cụ thể là người công ty phải có ít nhất 3 hướng dẫn có thẻ nghiệp vụ hướng dẫn, điều hành tour phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm và công ty phải đặt cọc một khoản tiền nhất định ở ngân hàng, khoản tiền này chỉ được rút ra khi công ty dừng hoạt động hoặc phá sản.

Làm sao để biết một công ty du lịch có uy tín hay không?
Ngày nay để tìm hiểu bất cứ một cái gì đó cũng trở nên dễ dàng bằng một cái click chuột. Tuy nhiên với hàng nghìn công ty du lịch ở Việt Nam, rất nhiều người sẽ cảm thấy bối rối. Vivu Travel với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tour cho các cô, chú và anh chị Việt Kiều từ Mỹ, Canada, Úc, Pháp có một số gợi ý như sau.

1. Ấn tượng ban đầu là ghé thăm website, kiểm tra phần giới thiệu về công ty và nhân viên công ty. Lưu ý năm hoạt động, các nhận xét của khách hàng trên website nếu có.
2. Kiểm tra giấy phép lữ hành quốc tế/nội đia. Việc này rất đơn giản vì hầu hết các website sẽ để số giấy phép như: Số GP 0747/2007 (trước 2010) hoặc 01-258/2010 (từ 2010).
3. Kiểm tra công ty đó có thuộc thành viên của bất cứ tổ chứ du lịch trong và ngoài nước nào không như: Hiệp hội lữ hành Việt Nam, Tổng Cục Du Lịch Việt Nam, PATA...
4. Kiểm tra reviews trên các nền tảng như tripadvisor, google review...
5. Tìm kiếm thông tin, hình ảnh trên google xem công ty đó có nhiều hoạt động hay không, tin tức (news/blogs) có cập nhật mới liên tục, hình ảnh tour có được cập nhật thường xuyên hay không...

Vì sao nên chọn Vivu Travel?
Được thành lập từ năm 2006, Vivu Travel chuyên tổ chức tour riêng và theo yêu cầu cho khách du lịch từ Anh, Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc đến Việt Nam, Laos, Cambodia và Thailand. Với nhiều năm kinh nghiệm, Vivu Travel rất hiểu nhu cầu và mong muốn của các cô, chú và anh chị Việt Kiều khi về nước tham quan du lịch.

Với Vivu Travel, công ty du lịch chuyên tổ chức tour cho các cô, chú và anh chị Việt Kiều còn là một cái duyên. Đó là năm 2010 khi lần đầu tiên Vivu Travel nhận được một inqury từ chú Ngô Thế Hoành (Việt Kiều Canada) cho một chuyến tour thăm quan Miền Bắc. Sau khi đã có rất nhiều câu hỏi, sự nghi ngờ, lo âu... Chú Ngô Thế Hoành quyết định tin tưởng và book tour với Vivu Travel và đây là một quyết định vô cùng đúng đắn. Sau chuyến đi về nước thành công ngoài mong đợi, đặc biệt là giải tỏa mọi hoài nghi trước đó, mỗi 2-3 năm đại gia đình chú Hoành lại về Việt Nam một lần để đi du lịch với Vivu Travel nhưng đi theo những nhóm gia đình riêng và lần nào như vậy Chú Hoành cũng tự hào khi đã có công tìm được Vivu Travel - Công ty du lịch uy tín và tin cậy.

Nhân đây Vivu Travel cũng xin chân thành cảm ơn chú Hoành, cô Diễm Quyên, Uyển Phượng, Thúy.. vì luôn tin tưởng và giới thiệu cho Vivu Travel rất nhiều các cô, chú và anh chị từ Mỹ, Canada, Úc, Pháp về Việt Nam du lịch cùng với Vivu Travel. 

Ngoài sự yêu mến và giúp đỡ của chú Hoành và gia đình, Vivu Travel cũng được nhiều các cô, chú và anh chị Việt Kiều liên hệ trực tiếp khi thông qua google search, google ads... và đều tin tưởng và yêu mến Vivu Travel.

cong ty du lich uy tin

Vì sao nên về du lịch Việt Nam?
Sau nhiều năm xa cách, hay dành thời gian cho gia đình ở Việt Nam, giờ là lúc đi tham quan khám phá cảnh đẹp của quê hương đất nước, tìm hiểu văn hóa vùng miền từ ẩm thực, văn hóa đến đời sống của mỗi nơi. 

So với các nước trong khu vực và trên thế giới, Việt Nam có những điểm đến hàng đầu như Hội An, Huế, Phong Nha, Ninh Bình, Vịnh Hạ Long, Sapa, Hà Giang... mỗi nơi lại có những nét đặc sắc riêng và luôn để lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Về Việt Nam nên đi du lịch ở đâu?
Miền bắc sẽ là lựa chọn hàng đầu để khám phá và Vivu Travel gợi ý những điểm như sau:

1. Ngủ đêm trên du huyền ngắm cảnh đẹp di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long
2. Tham quan Non Nước Ninh Bình, trải nghiệm chèo đò ở Tam Cốc, Tràng An...
3. Nếu các cô, chú và anh chị muốn ngắm những thửa ruộng bậc thang đẹp ngất ngây thì hãy đến Mù Cang Chải ở Yên Bái, Sapa, Y Tý của Lào Cai và Hoang Su Phì của Hà Giang vào thời gian từ tháng 6-9 hàng năm.
4. Ngắm Hoa Đào, Hoa Mơ trên cao nguyên Đá Đồng Văn của Hà Giang sau Tết. Hoặc Tam Giác Mạch từ tháng 9-11.
5. Thăm Thác Bản Giốc và Non Nước Cao Bằng.

Miền Trung:
1. Khám phá hang động nổi tiếng thế giới ở Quảng Bình là động Phong Nha, Thiên Đường
2. Thăm lại cố đô Huế
3. Khám phá Phố Cổ Hội An

Miền Nam:
1. Nghỉ dưỡng tại Phú Quốc
2. Nghỉ dưỡng tại Mũi Né

Du lịch Việt Nam cùng với Vivu Travel?
Nếu các cô, chú và anh chị Việt Kiều Canada, Mỹ, Úc, Pháp... có yêu cầu lên kế hoạch chuyến du lịch về Việt Nam, xin vui lòng gửi thông tin qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Một travel consultant của Vivu Travel sẽ liên lạc lại và cố vấn cũng nhưng xây dựng một chương trình phù hợp nhất cho các cô, chú và anh chị.